Bàn Ăn Gỗ Gụ | Bàn Tròn Mặt Đá Cẩm Thạch Chân Kỳ Lân | Đồ Gỗ Đức NguyệnNhững bữa cơm quây quần của gia đình hiện nay gần như không thể vắng bóng bộ bàn ghế ăn. Không chỉ đóng vai trò là một nơi bày biện các món ăn khi đến bữa, bàn ăn cũng cần phải đảm bảo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
Bộ bàn, ghế ăn gỗ đẹp chính là trái tim của một ngôi nhà bởi nó không những tạo nên được sự ngon miệng cho bữa ăn mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Không gian bếp chính là nơi giữ lửa cho ngôi nhà. Bởi vậy, trong quá trình thiết kế và lựa chọn nội thất cho phòng ăn thì bàn ăn gia đình cần được quan tâm đặc biệt.
Theo phong thủy thì bộ bàn ăn tròn được sử dụng cho không gian bếp, tạo nên được cảm giác thân thiện và gần gũi, ấm cúng hơn bao giờ hết.
Ngồi bàn ăn tròn, các thành viên trong nhà sẽ trở nên thật gần gũi và thân mật. Hình tròn mang đến sự sum vầy đoàn viên, cũng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc bố trí thức ăn trên mâm cơm thuận lợi cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.
ĐỒ GỖ ĐỨC NGUYỆN xin giới thiệu với các bạn bộ bàn ghế kỳ lân đẹp rất thích hợp làm bàn ăn trong gian phòng của bạn.
Bộ ghế được làm từ chất liệu gỗ Gụ, mặt bàn ốp đá cẩm thạch tự nhiên rất sáng và sang trọng.
Bộ bàn ăn đục kỳ lân gồm: 1 bàn tròn và 8 ghế
Kích thướt:
Bàn: đường kính 1m2 x cao 77cm
Ghế: cao 1m17 x sâu 80cm x rộng 50cm
Cơ Sở Đồ Gỗ Cao Cấp Xưa Và Nay Đức Nguyện

Địa chỉ: 39H/2 – Nguyễn Ảnh Thủ – Hiệp Thành – Quận 12

Hotline: 0943.593.475 | 0962.666.544

Website: |

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/noi-that/