Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong ThủyCách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy không hẳn người chơi tượng ai cũng biết. Cơ sở Tâm Phát xin chia sẻ cách đặt, bày tượng quan công trong nhà, trên bàn làm việc, đặt ở phòng khách, phòng thờ hoặc phòng làm việc sao cho đúng phong thủy. Tượng quan công là biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất, bày ngài ở trong nhà, trong phòng có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo bộ bình an cho gia chủ rất tốt. Tùy vào không gian và nơi đặt tượng mà chúng ta bày biện cho đúng, đẹp và hợp lý nhất.
Quan Vũ, cũng được gọi là Quan công, tự là Vân Trường, Trường Sinh là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.
——————————————————————————
🏅 ĐỒNG MỸ NGHỆ TÂM PHÁT – TINH HOA VĂN HÓA VIỆT 🏅
⚜️Cơ sở sản xuất trực tiếp
⚜️Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
🚌 Free ship tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.
——————————————————————————
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:
📌Số 8 đường 57, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
☎Hotline/Zalo: 0976.343.119
📌Website:
📌Email: ducdongtamphat@gmail.com
#ducdongtamphat #ducdongtamphatyyen #dodongmynghe #phongthuyxehoi #dodong #phongthuy #quabieutang #quatangsep #chuongdong #trongdong

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/phong-thuy/