Chính Sách Bảo Mật

Sangohanoi.org tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Nhằm đảm bảo bạn đưa ra quyết định khi đã được cung cấp đầy đủ thông tin, cũng như tự tin nhập thông tin cá nhân khi mua sản phẩm, dịch vụ của sangohanoi.org, chúng tôi đưa ra Chính sách bảo mật để giải thích cách chúng tôi tiếp nhận và sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách bảo mật cũng sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá nhân của bạn trong lúc đăng ký đặt phòng, bao gồm:

  • Thông tin liên lạc như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin thẻ tín dụng, v.v…
  • Thông tin liên quan đến lệnh đặt phòng của bạn
  • Quốc tịch, Passport (số passport, ngày cấp, nơi cấp)
  • Giới tính, độ tuổi, ngày sinh & tình trạng hôn nhân.

Chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn để tiến hành đặt phòng trực tuyến. Bạn phải cung cấp những thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính được yêu cầu. Thông tin này được sử dụng để tiến hành chi trả và giữ phòng cho bạn

Nếu quá trình đặt phòng bị lỗi, thông tin này cũng cho phép chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn. Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật kỹ càng. Chúng tôi có thể gửi email thông báo về các đợt khuyến mại & bốc thăm trúng thưởng. Bạn có quyền đồng ý hoặc từ chối nhận những thông tin ưu đãi này bất kỳ lúc nào.

sangohanoi.org sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng đối với trang web sangohanoi.org. Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đã đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và (trong 1 số trường hợp) chia sẻ thông tin đúng theo quy định trong chính sách bảo mật.