Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2016 Bính Thân Mệnh Kim [ PhongThủy ]Đặt tên cho con sinh năm 2016 Bính Thân mệnh kim để bé luôn điều may mắn. Năm 2016 được xem là năm tốt, vì vậy nhiều cặp vợ chồng đã chọn năm nay để sinh con. Cùng với việc sinh con, việc đặt tên cho con cũng khiến nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu. Đặt tên cho con sinh năm 2016 Bính Thân sẽ đem đến gợi ý hay cho các cặp vợ chồng để có được những cái tên đẹp, độc đáo và giàu ý nghĩa cho con yêu của mình đó. Cùng mecuteo.vn tham khảo cách đặt tên cho con nhé.

Tìm hiểu bản mệnh của trẻ sinh năm Bính Thân 2016

Mệnh: Sa Trung Kim (cát giữa vàng), gọi tắt là mệnh Kim
Cầm tinh: con Khỉ

Đặt tên trẻ theo tam hội tam hợp

Thân tam hội với Tỵ và Ngọ, tam hợp với Hợi và Mão, vì vậy có thể đặt tên cho trẻ theo bộ chữ có yếu tố Tỵ, Ngọ, Hợi, Mão.

Ví dụ: Kim, Phượng, Dậu, Bằng, Phi, Thân, Sinh, Mục, Tường, Hàn, Đoài, Quyên, Oanh, Loan, Gia, Hào, Giá, Khanh, Ấn, Nguyệt, Bằng, Mã, Tuấn, Nam, Hứa, Bính, Đinh, Tiến, Quá, Đạt, Tuần, Vận, Tuyển, Bang, Đô, Diên……

Đặt tên cho trẻ bộ Mã hoặc Dương để trẻ có quý nhân phù trợ

Mã và Dương tức con ngựa và con cừu là những con vật sẽ hỗ trợ cho Thân (tức con khỉ), do đó có thể đặt tên cho trẻ với những cái tên có bộ Mã hoặc Dương.

Ví dụ: Mã, Đằng, Khiên, Ly, Nghĩa, Khương, Lệ, Nam, Hứa…

Đặt tên con theo đặc điểm

khỉ là loài động vật thích ăn cỏ và ngũ cốc, những cái tên mang ý nghĩa liên quan đến ngũ cốc cũng sẽ rất hợp với trẻ sinh năm Thân.
Ví dụ: Mễ, Mạch, Hòa, Đậu, Tắc, Thúc, Túc, Tinh, Túy, Tú, Thu, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bỉnh, Chi, Phương, Hoa, Đài, Nhược, Thảo, Hà, Lan, Diệp, Nghệ, Liên…

Khỉ sử dụng tay rất nhiều trong cuộc sống, những cái tên có liên quan đến đôi chân sẽ rất hợp với người tuổi Thân.
Ví dụ: Bạt, Khiêu, Dũng, Ất, Nguyên, Tiên, Khắc, Miễn, Lượng…

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/phong-thuy/