Đường Tình Duyên của Chàng Ma Danny Fenton | Danny PhantomĐường Tình Duyên của Chàng Ma Danny Phantom | Danny Phantom

Tình yêu , có lẽ là thứ phép màu kì diệu nhất mà Thượng đế ban tặng cho loài người . Dòng thời gian liên tục chảy, văn minh cũng không ngừng thay đổi nhưng thứ tình cảm thiêng liêng mang tên tình yêu ấy chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thôi làm con người rung động. Tình yêu đẹp là vậy nên con người lúc nào cũng muốn nó hiện diện ở khắp mọi nơi. Tình yêu còn là chủ đề vô cùng vô tận cho phim ảnh , tiểu thuyết hay trên cả những bộ phim hoạt hình . Hãy cùng tớ đến với Danny Fenton và các mối tình tưởng chừng chóng vánh nhưng lại vô cùng ngọt ngào của chàng trai số hưởng nhất Amity Park này nha. Let’s go!

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Hà Thu
🎤 Voice: Hoài Thu
📺 Video: Quang Đạt

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #DannyPhantom #DannyFenton

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/phim/