Giới thiệu CTY CP XD TTNT THÀNH ĐÔTHÀNH ĐÔ được sáng lập vào năm 2002 bởi ông Phạm Quốc Trí CT HĐQT – TGĐ Công Ty, với các chuyên gia quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của THÀNH ĐÔ là cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu qủa nhất trong lĩnh vực: thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp & trang trí nội thất.

Với phương châm “Uy Tín – Trí Tuệ Là Tồn Tại”, ngày 06/06/2013 THÀNH ĐÔ được tổ chức Trung Tâm chứng nhận sự phù hợp Quacert – JAS – ANZ, chứng nhận sự phù hợp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của THÀNH ĐÔ với hơn 200 người, trong đó có hai phần ba tốt nghiệp cao đẳng, đại học và trên đại học, được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất trong mọi công trình.

Hệ thống sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất THÀNH ĐÔ đã đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng quốc tế và trong nước.

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/xay-dung/