Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail mới, cách đăng ký Gmail nhanh nhấtHướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trên máy tính, cách đăng ký Gmail mới nhanh nhất giúp bạn có thể dễ dàng tự lập Gmail để sử dụng các dịch vụ của Google.
👉 Những thủ thuật máy tính hay nhất không thể bỏ qua:
🔶 Bộ video cực hay về cách sử dụng Powerpoint toàn tập:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
✅ Đăng ký kênh ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Việc đăng ký Gmail không khó, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong video ở trên, hoặc tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây:

Gmail là một tài khoản rất phổ biến hiện nay, do vậy việc sở hữu một tài khoản Gmail là điều rất cần thiết đối với bất kỳ ai. Thông qua Gmail, bạn có thể gửi và nhận email hoàn toàn miễn phí, đồng thời sử dụng các dịch vụ, ứng dụng khác của Google, ví dụ như tạo và đăng video lên Youtube, sử dụng Google Driver, hoặc làm tài khoản quảng cáo…

Hướng dẫn cách đăng ký Gmail mới chi tiết

Để lập Gmail mới, bước đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản của Google. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang gmail.com, hoặc tại trang tìm kiếm Google.com.vn, bạn click vào gmail, sau đó giao diện website chuyển bạn đến trang đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên do bạn chưa có tài khoản email cá nhân, hoặc bạn đang muốn tạo tài khoản Gmail mới, nên bạn cần nhấp chuột vào nút Tạo tài khoản.

Sau đó, trang web tạo tài khoản Gmail của Google sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web để nhập thông tin tài khoản. Ở đây, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản của bạn, các thông tin bao gồm họ và tên của bạn, tên tài khoản gmail của bạn (ví dụ dobaonamblog@gmail.com), và bạn nhập mật khẩu vào cả 2 ô mật khẩu và xác nhận. Sau đó bạn nhấp chuột vào Tiếp theo để tiếp tục quá trình đăng ký Gmail mới. Thông tin chi tiết về cách nhập tên tài khoản, cũng như nhập mật khẩu, các bạn xem tại video hướng dẫn, hoặc trong bài viết ở trên.

Tiếp theo, Google lại chuyển hướng bạn đến một trang khác để bạn điền thêm các thông tin cá nhân. Các thông tin bạn cần nhập gồm số điện thoại, địa chỉ email khôi phục (nên nhập), ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính của bạn. Các bạn lưu ý nên nhập thông tin thật của bạn, vì sau này nhỡ có vấn đề gì xảy ra, ví dụ như bạn quên mật khẩu, thì việc lấy lại tài khoản Gmail sẽ dễ dàng hơn.

Các bước tiếp theo đểi đăng ký Gmail, các bạn xem chi tiết tại website, hoặc xem hướng dẫn đầy đủ trong bài viết mà #DoBaoNamBlog đã viết hướng dẫn rất chi tiết. Nếu trong quá trình tạo tài khoản #Gmail mới, bạn gặp vướng mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể comment và liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog tại trang Facebook và website chính thức sau:

Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/tong-hop/