NHẠC PHIM ANIME REMIX Boruto Hậu Duệ Của Naruto Hokage Đệ VII ►Phần 3 Anime TạchNHẠC PHIM ANIME REMIX | Boruto – Hậu Duệ Của Naruto (Hokage Đệ VII) ►Phần 3 | [Anime Tạch]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Tên: BORUTO: NARUTO THẾ HỆ KẾ TIẾP – Boruto: Naruto Next Generations
►Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hài hước, Phim hoạt hình, Phim thuyết minh, Phim bộ Nhật Bản, Phim bộ
►Link:
►P/s: Đây có thể được xem là ss3 của bộ phim Anime đình đám Naruto.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nhạc Nightcore thể loại gì ?
– Nightcore là một thể loại nhạc xuất hiện đầu tiên năm 2002. Nói chung thể loại nhạc này có tốc độ nhanh cao hơn bình thường, đôi khi cũng là tăng độ cao để nghe dễ thương hơn, và rất kích thích não. Nhạc này thường được làm thành video với các hình ảnh anime hoặc manga và có ở youtube.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥ Nội Dung Phim:
Boruto: Naruto Next Generations kể về thế hệ sau của Naruto. Bộ anime tiếp tục lấy bối cảnh thế giới ninja, nhưng nhân vật trung tâm lại là con trai của Naruto – Boruto Uzumaki, cùng với đồng đội của cậu là Sarada Uchiha – con của Sasuke và Mitsuki – “con” của Orochimaru. Tuy mở đầu với cuộc tranh đấu giữa hai ninja trưởng thành Boruto và Kawaki trên ngọn núi Hokage huyền thoại, nhưng câu chuyện lại sớm chuyển sang kể về quá khứ của Boruto vào thời gian cậu tham gia kì thi Chuunin, dựa theo cốt truyện của bộ phim Boruto: Naruto the movie.

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/phim/