Sách Nói 10 Phút – Xậy Dựng Để Trường Tồn | Đặng Xuân Lộc và Cộng SựVề nhà sáng lập: Đặng Xuân Lộc

► Trang cá nhân:
► Fanpage:
► Website: Sách Nói 10 Phút – Xậy Dựng Để Trường Tồn | Đặng Xuân Lộc và Cộng Sự

Xây dựng để trường tồn – Succeess built to last và Từ tốt đến vĩ đại – Good to great là hai cuốn sách kinh doanh nằm trong danh mục sách bán chạy nhất của mạng Amazon.com trong gần 10 năm qua, với hàng triệu bản đã được bán ra trên thế giới. Từ tốt đến vĩ đại nói về cách chuyển kết quả tốt thành kết quả vĩ đại; Xây dựng để trường tồn nói về cách chuyển những kết quả vĩ đại thành một công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian. Bạn – nhà lãnh đạo hay nhân viên trong một công ty mới thành lập hay có lịch sử lâu đời – nên áp dụng những phát hiện trong cuốn sách Từ tốt đến vĩ đại để tạo ra kết quả vĩ đại bền vững, sau đó áp dụng những phát hiện trong quyển sách Xây dựng để trường tồn và giữ những kết quả vĩ đại đó giúp công ty vĩ đại trường tồn.

Dựa trên một dự án nghiên cứu kéo dài 6 năm tại trường kinh doanh thuộc Đại học Stanford, các tác giả lập ra một danh sách gồm 18 công ty vĩ đại và trường tồn (có “độ tuổi” trung bình gần 100 năm và lợi nhuận cổ phần vượt hơn thị trường chung khoảng 15 lần kể từ năm 1962), sau đó nghiên cứu và so sánh từng công ty và với một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ. Nghiên cứu và so sánh được tiến hành trong suốt chiều dài lịch sử cuả các công ty, từ lúc khởi nghiệp đến khi đạt quy mô trung bình, rồi quy mô cỡ lớn. Trong suốt quá trình đó, các tác giả lặp đi lặp lại câu hỏi: “Cái gì đã tạo ra sự khác biệt giữa những công ty vĩ đại và trường tồn này với những công ty khác?

———————————————————————————————————–
► Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh “SÁCH NÓI 10 PHÚT” của chúng tôi. Nếu bạn thấy hay hãy comment và chia sẻ cho mọi người biết đến và đừng quên subscribe đăng ký theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất!

►Facebook người sáng lập:
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
► Group Facebook:
► Đăng ký nhận sách “MIỄN PHÍ” tại đây: sachnoi10phut.com
► Cộng Đồng “Sách Nói 10 Phút”:

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/xay-dung/