sofa da thật,sofa nhập khẩu,sofa da cao cấp,calia sofa,sofa ý,sofa malaysia
Liên hệ:Hotline:0983.812.152 .
ADD 1: C3- Ngách 39 — Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội
ADD 2: SN 20- Đường 13- Khu Phố 4- An Phú –Quận 2 — Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại và DV BTM giới thiệu Phương thức bán hàng mới: Bán hàng tại kho,giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường. Khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm sofa da và đồ trang trí nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Italy và Malaysia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.
Lợi ích của phương thức mua hàng này:
1. Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào.
2. Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 20%. Lý do rất đơn giản: Công ty BTM không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.
3. Mua hàng trực tiếp của công ty nhập khẩu cho nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm,bộ tờ khai hải quan nhập hàng…vv. Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng , đúng nguồn gốc.
4. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi lẽ hàng trong kho thường xuyên có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/noi-that/