Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa Toco Toco Hòa BìnhNhìn từ bên ngoài, quán trà sữa Toco Toco Hòa Bình nổi bật với gam màu vàng. Vạch sơn hình tam giác màu vàng trên nền cửa màu đen giống như 1 cánh sao trên logo của Toco, lại có tác dụng làm điểm nhấn nổi bật, giúp cánh cửa bước vào quán trở nên ấn tượng và thân thiện hơn. Có thể nói, điếm nhấn từ logo đến sản phẩm và đồ nội thất đều có màu vàng, giúp khách hàng phân biệt và nhận diện thương hiệu của hệ thống quán.

Lựa chọn một phong cách thiết kế quán trà sữa thích hợp để thu hút khách hàng là điều mà rất nhiều người kinh doanh quán mới đang quan tâm. Và sự sáng tạo trong mỗi công trình thiết kế của kiến trúc sư Archi World góp phần giúp cho nhiều quán café, trà sữa luôn ấn tượng, và có giá trị thẩm mỹ cao.

———————————————————————————————————-
Archi World – Chuyên thiết kế quán cafe, decor quán cafe, trang trí quán cafe theo phong cách hiện đại, trẻ trung, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

Thiết kế quán cafe đẹp, phong cách và thu hút được khách hàng là bước đầu giúp bạn đạt được thành công khi mở quán cafe. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất quán cafe, Archi World sẽ mang đến cho bạn những gợi ý quan trọng trong việc lên ý tưởng trang trí quán cafe và giúp bạn định hướng phong cách thiết kế quán cafe với chi phí chỉ từ 6 triệu và ưu đãi GIẢM 30% phí thiết kế và thi công quán.
———————————————————————————————-
Website :
Liện hệ với chúng tôi trên :
Facebook :
Twitter:
G+:
Pinterest:
Hotline: 093.699.8836 – 093.623.8886
Địa chỉ: No.1507 – 15F – VNT Tower – 19 Nguyễn Trãi – HN
Email: archiworldjsc.sales@gmail.com

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/kien-truc/