Thủ thuật Google Play : thêm tài khoản Google vào BlueStacksVideo hướng dẫn thêm tài khoản google vào chương trình giả lập Android Bluestacks để tải game và ứng dụng từ Google Play về máy tính.

BlueStacks App Player là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng Android khổng lồ. Đây là lựa chọn số một cho những ai yêu thích những tựa game đình đám trên nền tảng Android.

BlueStacks App Player hỗ trợ cả nền tảng Mac, nếu bạn đang sử dụng máy Mac thì yên tâm tải BlueStacks App Player miễn phí để trải nghiệm các ứng dụng Android.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là người dùng hầu như không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. Chương trình này sẽ hiển thị 16 ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu kích hoạt, đồng thời cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Vậy là giờ đây bạn thỏa thích chơi những tựa game Temple Run, Boom Beach, Hay day… trên máy tính rồi.

Một số tính năng nổi bật của BlueStacks
Chạy các ứng dụng cũng như game trên máy tính.
Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
Chuyển các ứng dụng từ các thiết bị Android vào máy tính.
Không cần cài đặt bộ công cụ phát triển phần mềm trên Android.
Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 và cả máy tính bảng.
Hoàn toàn miễn phí.

Và điều quan trọng là để tải game từ Google Play về BlueStacks bạn cần phải gắn tài khoản Gmail vào trong BlueStacks, mời các bạn xem video.

Xem thêm cách tải và cài đặt BlueStacks tại đây:

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/tong-hop/