XÂY DỰNG KHU LIÊN HỢP NHÀ MÁY GANG THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT (QUẢNG NGÃI ) – WORLDSTEELDự án nhà xưởng Hòa Phát là công trình hợp tác giữa World Steel và tập đoàn sản xuất thép nổi tiếng Hòa Phát. Dự án được thực hiện tại Dung Quất, Quãng Ngãi, là một trong những nơi đang rất phát triển về công nghiệp sản xuất ở nước ta. Với thành phần xây dựng chính là kết cấu thép, công trình sẽ được hoàn thành nhanh đúng như dự kiến. Diện tích tổng công trình là 15,000m2 và phải dùng tới 1000 tấn kết cấu thép để xây dựng. Khi hoàn thành đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất thép lớn của Hòa Phát..

Bên cạnh đó các hạng mục phụ khác cũng được World Steel thi công xây dựng, đảm bảo hoàn thành công trình một cách thành công nhất. Hiện tại dự án đã hoàn thành hầu hết các hạng mục chính và thi công các hạng mục phụ cũng như các hạng mục phát sinh khác..

—–
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
👉 máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn
👉 Website: www.worldsteelgroup.com – www.worldsteel.vn
#Worldsteel #nhamayHoaPhat #xaydungnhaxuong

Nguồn: https://sangohanoi.org

Xem thêm bài viết khác: https://sangohanoi.org/xay-dung/